ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI HOWO TMT TOÀN QUỐC

Giới thiệu TMT Motor

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm. 
Nhà máy ô tô Cửu Long - CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc Công ty cổ phần ô tô TMT ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty cổ phần ô tô TMT, Nhà máy ô tô Cửu Long là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long.

TMT

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA TMT:

- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

- Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG


"Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh", là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần ô tô TMT nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.


Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 ... Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.


Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, Công ty cổ phần ô tô TMT sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE TẢI HOWO TMT TẠI VIỆT NAM

STT TỈNH TÊN DOANH NGHIỆP ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
1 An Giang    
2 Bắc Cạn    
3 Bắc Giang    
4 Bắc Ninh    
5 Bến Tre    
6 Bình Dương    
7 Bình Thuận    
8 Bình Định    
9 Cần Thơ    
10 Cao Bằng    
11 Gia Lai    
12 Hà Giang    
13 Hà Nam    
14 Hà Nội    
15 Hà Tĩnh    
16 Hải Dương    
17 Hải Phòng    
18 Hòa Bình    
19 Hưng Yên    
20 Khánh Hòa    
21 Kiên Giang    
22 Kom Tum    
23 Lai Châu    
24 Lâm Đồng    
25 Lạng Sơn    
26 Lào Cai    
27 Nam Định    
28 Nghệ An    
29 Ninh Bình    
30 Phú Thọ    
31 Phú Yên    
32 Quảng Bình    
33 Quảng Nam    
34 Quảng Ngãi    
35 Quảng Ninh    
36 Quảng Trị    
37 Sơn La    
38 Tây Ninh    
39 Thái Bình    
40 Thái Nguyên     
41 Thanh Hóa    
42 Thừa Thiên Huế    
43 Hồ Chí Minh    
44 Tuyên Quang    
45 Vĩnh Phúc    
46 Yên Bái    
47 Đà Nẵng    
48 Đắc Lắc    
49 Đắc Nông    
50 Điện Biên    
51 Đồng Nai    
52 Hải Phòng