Siêu xe Rolls - Royce độc và lạ của Đại Gia Ninh Bình

  HOWO TRUCK

  15/12/2016

  0 nhận xét

Choáng Rolls-Royce Ghost màu cực độc của đại gia Ninh Bình

Choáng Rolls-Royce Ghost màu cực độc của đại gia Ninh Bình

Chiếc Rolls-Royce Ghost trong bộ áo màu xánh lá cây độc đáo cùng nắp capô được "mạ vàng" chói lóa thuộc sở hữu của một đại gia trong lĩnh vực xây dựng tại Ninh Bình.

Vào chiều qua, ngày 14/12, giới mê xe tại Ninh Bình khá bất ngờ khi bắt gặp chiếc Rolls-Royce Ghost trong bộ áo cực độc màu xanh lá cây cùng nhiều chi tiết được "mạ vàng" chói lóa. Được biết chiếc xe siêu sang thuộc sở hữu của một tập đoàn chuyên kinh doanh lĩnh vực xây dựng tại đây.


Rolls-Royce Ghost màu cực độc của đại gia Ninh Bình.

Rolls-Royce Ghost màu cực độc của đại gia Ninh Bình.

Có thể thấy bộ áo xanh lá cây kết hợp cùng nắp capô, gương chiếu hậu và la-zăng trong màu vàng mang đến sự lạ mắt cho chiếc Rolls-Royce Ghost độc đáo này. Ngoài ra, nơi cư trú của chiếc Ghost màu độc này cũng gây choáng nhiều người khi được ví như một "hoàng cung".


Bộ áo xanh lá cây kết hợp cùng nhiều chi tiết trong màu vàng chói lóa.

Bộ áo xanh lá cây kết hợp cùng nhiều chi tiết trong màu vàng chói lóa.


Nơi cư trú của chiếc Rolls-Royce Ghost màu độc này như hoàng cung.

Nơi cư trú của chiếc Rolls-Royce Ghost màu độc này như "hoàng cung".

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Ghost này được cho thay áo bằng đề-can hay sơn trực tiếp lên ngoại thất, tuy nhiên, giới mê xe cho hay rất có thể giống với hàng chục những chiếc siêu xe trước, mẫu xe siêu sang sẽ được cho thay đổi ngoại thất bằng đề-can để giữ lại màu sơn "zin" cũng như có thể thay áo khác nếu không thích.

Rolls-Royce Ghost mẫu xe "đàn em" của Phantom được các đại gia Việt đặc biệt ưu chuộng bởi có thiết kế gọn gàng, không bề thế như đàn anh nhưng vẫn được trang bị một nội thất đẳng cấp xa hoa đúng chất hãng xe quý tộc Anh Quốc.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ Đồng.

 

Theo http://autopro.com.vn/choang-rolls-royce-ghost-mau-cuc-doc-cua-dai-gia-ninh-binh-20161215080222277.chn