ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH XE TẢI HOWO

NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

1-Bảo hành những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

2- Khách hàng thực hiện đúng quy trình, qui phạm chạy xe, chủng loại dầu mỡ, thời giant hay dầu và các loại bầu lọc theo đúng quy định của nhà sản xuất. Thực hiện không đúng thì sẽ mất quyền được bảo hành ngay cả khi xe đang trong thời gian bảo hành.

3- Bảo hành nhưng xe chở đúng tải, xe sử dụng những phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng.

4- Bảo hành cho toàn bộ xe cơ sở (bao gồm xe cơ sở và thùng ben  được nhà sản xuất chỉ định). Không bảo hành những sản phẩm hoán cải không được phép của nhà sản xuất.

5- Trong thời hạn bảo hành nếu đồng hồ công tơ mét bị hỏng thì việc bảo hành sẽ tính theo cách: Kể từ ngày bàn giao xe cho khách hàng  mỗi ngày xe chạy trên đường bộ với xe tải ben hoặc tải thùng sẽ là 200 km/ngày, vơi xe đầu kéo là 400 km/ ngày.

7- Trong trường hợp xe bị sự cố, hỏng hóc những danh mục đã nêu ở trên, đề nghị Quý khách hàng kịp thông báo cho bộ phận kỹ thuật của Sinotruk Việt nam hoắc các đại lý ủy quyền của Sinotruk biết sớm để có biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

NHỮNG PHẦN KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

1- Chủ phương tiện không kiểm tra, bảo dưỡng, chạy rà trơn khi đưa vào sử dụng.

2- Chủ phương tiện tự ý tháo hoặc sửa chữa chi tiết mà không báo cho nhà sản xuất và nhà cung cấp. Khi có phát sinh sự cố khách hàng tự động tháo dỡ, sửa chữa, thay thế tại những trạm tư nhân dẫn đến không thể phân tích được nguyên nhân, không thể xác định trách nhiệm thuộc lỗi của nhà sản xuất hay người sử dụng gây nên.

3- Xe chở quá tải trọng quy định, xe cơi thùng, độn nhíp, thay lốp to hơn theo quy định của Cục đăng kiểm, các thao tác không đúng qui trình kỹ thuật, tự điều chỉnh đồng hồ công tơ mét.

4- Đối với những hỏng hóc do việc chở quá tải hoặc đã phát hiện vẫn cố tình cho xe tiếp tục hoạt động không dừng lại sửa chữa, khắc phục sự cố sẽ không được bảo hành.

5- Lái xe không có băng lái theo qui định.

6- Nhưng hư hỏng do vô tình hay cố ý với ý thức kém của người lái xe như chạy tốc độ nhanh ở địa hình xấu, lái ẩu hay đua xe…

7- Không chịu trách nhiệm về những tổn thất, tất cả hậu quả mà do việc khách hàng dùng mọi lý do từ chối, ngăn cản việc tiến hành kiểm tra sửa chữa hoặc phân tích xe định kỳ gây nên.

8- Khi thay thế dầu thủy lực bắt buộc phải xả sạch dầu cũ, dồng thời thay thế đồng nhất một loại dầu được chỉ định, nếu không tổng bơm, bơm nhánh, bơm ben sẽ không được bảo hành.

9- Những hao mòn tự nhiên như: Phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, mạ, bọc, đệm, xăm lốp…

10- Những hiện tượng thẩm mỹ không ảnh hưởng tới chất lượng và sự hoạt động của xe như: Tiếng ồn, rung động nhỏ, vết dầu loang…

12- Hao mòn phụ tùng:  Những hao mòn tự nhiên của phụ tùng và các chi tiết, phụ tùng thường xuyên ma sát, phụ tùng tiêu hao, những phụ tùng thay thế thường xuyên, những phần dễ vỡ, phần nhựa ca bin, các loại đèn, lọc gió, lọc dầu dầu thủy lục, dầu  côn, bình ắc quy, các phụ tùng cao su gioăng phớt, má phanh, guốc phanh, đĩa ly hợp, các loại đèn, các cầu chì, chổi than, gạt mưa, dây cu roa, các loại dầu mỡ, nước làm mát, dung dịch ắc quy…

13- Các thiệt hại do thiên tai, cháy, đâm xe, mất trộm và các nguyên nhân trên gây ra đều không được bảo hành.

14- Nhưng hư hỏng do muội khói, hóa chất, nước bẩn, muối loang và các nguyên nhân tự nhiên khác… sẽ không được bảo hành

HOTLINE HOWO TRUCK VIỆT NAM - 0983.86.3338

 

NGƯỜI SỬ DỤNG XE HOWO GHI NHỚ

1 - Những điều cần biết trước khi sử dụng xe Howo

2 - Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ xe tải Howo

3 - Chính sách bảo hành xe tải Howo

4 - Những điều kiện bảo hành xe tải Howo

5 - Danh mục phụ tùng bảo hành xe tải Howo

6 - Quy trình bảo hành xe tải Howo