CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE HOWO

Việc bảo hành sẽ được thực hiện với chi phí của chúng tôi (miễn phí cho khách hàng) khi và chỉ khi khách hàng tuân thủ đúng và đầy đủ "Điều kiện cần và đủ để khách hàng được hưởng chính sách bảo hành" cho chiếc xe của mình theo như quy định dưới đây.

Xe Howo truck nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu nguyên chiếc. Chế độ bảo hành được công bố chi tiết theo từng chủng loại xe và từng chi tiết phụ tùng. Trong thời gian sửa chữa khắc phục sự cố thuộc chính sách bảo hành, Howo truck  không có trách nhiệm đền bù các lợi ích kinh tế cho khách hàng có liên quan đến việc xe ngừng hoạt động. Hoặc các chi phí vận tải cứu hộ xe.

Mỗi một xe đều có một cuốn sổ bảo hành kèm theo. Luôn có một cuốn sổ bảo hành do hãng phát hành, bằng tiếng Việt. Có ghi thông tin chi tiết các hạng mục bảo hành kèm theo.

Đối với các xe đã hết thời gian bảo hành hoặc Howo truck từ chối bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu phí khi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế đồ phụ tùng khi hỏng hóc.

Các quy định này là quy định dùng chung, với một số trường hợp cụ thể như khách hàng mua số lượng lớn, điều kiện hoạt động của từng khách hàng cụ thể, khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng dịch vụ riêng và sẽ có chính sách bảo hành riêng theo yêu cầu. Tất cả các yêu cầu riêng sẽ được bàn bạc giữa hai bên trước khi đi đến thỏa thuận thống nhất chung.

NGƯỜI SỬ DỤNG XE HOWO GHI NHỚ

1 - Những điều cần biết trước khi sử dụng xe Howo

2 - Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ xe tải Howo

3 - Chính sách bảo hành xe tải Howo

4 - Những điều kiện bảo hành xe tải Howo

5 - Danh mục phụ tùng bảo hành xe tải Howo

6 - Quy trình bảo hành xe tải Howo