QUY TRÌNH BẢO HÀNH XE HOWO

QUY TRÌNH BẢO HÀNH XE TẢI HOWO

Ngay khi gặp các sự cố về tình trạng sử dụng xe Howo, quý khách hãy bình tĩnh và mở sổ bảo hành hướng dẫn sử dụng kèm theo từng xe, hoặc truy cập website www.howotruck.vn để cập nhật các thông tin cần thiết về tình trạng xe, cũng như địa chỉ liên hệ khi cần thiết đối với mỗi chiếc xe của mình đang sử dụng.

Để đề nghị nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ hay bảo hành. Quý khách tiến hành các bước sau:

Bước 1: Thông báo sơ bộ hiện trạng xe cho các trung tâm, đại lý hoặc chi nhánh gần địa bàn xe đang  hoạt động nhất. Các đại lý, trạm ủy quyền hoặc chi nhánh của chúng tôi sẽ có trách nhiệm về việc chăm sóc và bảo hành xe của bạn.

Bước 2: Trong trường hợp không liên hệ được với các đại lý, chi nhánh nơi gần nhất. Quý khách vui lòng liên hệ về trung tâm dịch vụ sau bán hàng của Sinotruk Việt Nam, đồng thời chuẩn bị một số thông tin cụ thể trước khi thông báo về trung tâm dịch vụ sau bán hàng của Sinotruk Việt Nam (Howo truck) cụ thể như sau:

  • Tên đơn vị, thông tin chủ sở hữu chiếc xe
  • Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.
  • Loại xe, Model và năm sản xuất (nếu có thể)
  • Số khung, số máy.
  • Số đo công tơ mét hiện thời.
  • Ngày mua xe. 
  • Hi vọng rằng với sổ tay quy trình hướng dẫn này sẽ là bạn đồng hành với Quý khách hàng trong các tình huống khó khăn khi xe gặp sự cố. Mong rằng sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn hoạt đồng bền bỉ, và sẽ là cố máy kiếm tiền giúp quý khách hàng ngày một phát triển và thịnh vượng.

 

HOTLINE HOWO TRUCK VIỆT NAM - 0983.86.3338

NGƯỜI SỬ DỤNG XE HOWO GHI NHỚ

1 - Những điều cần biết trước khi sử dụng xe Howo

2 - Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ xe tải Howo

3 - Chính sách bảo hành xe tải Howo

4 - Những điều kiện bảo hành xe tải Howo

5 - Danh mục phụ tùng bảo hành xe tải Howo

6 - Quy trình bảo hành xe tải Howo