Triển Lãm Việt Nam AutoExpo 6/2016

  HOWO TRUCK

  07/06/2016

  0 nhận xét

Việt Nam AutoExpo 2016 sắp diễn ra

Triển lãm về Phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ năm nay tiếp tục vắng bóng các hãng xe con.

Triển lãm về xe du lịch tại VIETNAM AUTO EXPO

Thị trường ôtô Việt Năm năm 2015 phát triển kỷ lục, vượt 200.000 xe bán ra là bối cảnh thích hợp để các hãng đẩy mạnh marketing, bán hàng thông qua các chương trình lớn trong đó có triển lãm. Việt Nam Motor Show và triển lãm xe nhập khẩu Việt Nam International Motor Show chiếm sự quan tâm lớn nhất của khách hàng, cũng là nơi xuất hiện đầy đủ các hãng xe con. 

VietNam-AutoExpo-2015-10-8414-1434618873

Hình ảnh triển làm VIETNAM AUTO EXPO

Việt Nam AutoExpo tuy có lợi thế 12 lần tổ chức nhưng những năm gần đây vắng bóng xe con, không mấy ấn tượng với người tiêu dùng, là sân chơi chung của các hãng xe thương mại và chuyên dụng cùng các hãng phụ trợ. 

Lần thứ 13 này cũng không phải ngoại lệ, các thành phần tham gia triển lãm là xe tải, xe buýt, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng. Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp. Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Xe tải, xe buýt có T&T, VEAM, FAW-Long Giang, Đông Phong; Sinotruk Việt Nam (phân phối các sản phẩm Howo và xe chuyên dụng) các hãng phụ trợ và dịch vụ như Elig, Việt Phát, Okatsune, BNB, 3M. Xe đạp điện cũng tham gia với Nijia, Ramda, Gutai hay Detech. Một số doanh nghiệp nước ngoài cũng tham gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. 

Sự kiện được đánh giá quy mô, bàn bản và là sự kiện truyền thống được diễn ra vào tháng 6 tháng năm. Quy tụ nhiều các mặt hàng mới trong và ngoài nước. 

Việt Nam AutoExpo 2016 sẽ tổ chức tại Cung văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội) trên nền diện tích hơn 7.000 m2, từ ngày 8-11/6. 

Theo www.howotruck.vn