Tư vấn mua xe đầu kéo Howo A7

  HOWO TRUCK

  25/05/2016

  2 nhận xét

TƯ VẤN  XE ĐẦU KÉO HOWO A7

Đầu kéo Howo A7 là một trong những sản phẩm tiên phong, được ưu tiên phát triển công nghệ hàng đầu của tập đoàn CNHTC Trung Quốc. Sản phẩm Howo A7 trong những năm qua đã chiếm hầu hết thị phần xe tải đầu kéo Trung Quốc tại Việt Nam. Để hiểu thế nào về sản phẩm đầu kéo A7, có bao nhiêu loại sản phẩm A7 chúng tôi xin được đưa ra các cấu hình xe đầu kéo A7 tại Việt Nam hiện tại như sau:

  1. Đầu kéo Howo A7, động cơ 336HP , cầu láp, cầu dầu
  2. Đầu kéo Howo A7, động cơ 371HP, cầu láp, cầu dầu
  3. Đầu kéo Howo A7, động cơ 375HP, cầu láp MAN, cầu láp, cầu dầu
  4. Đầu kéo Howo A7, động cơ 420HP, cầu láp MAN, cầu láp, cầu dầu

Qua đây có thể thấy, việc lựa chon 1 đầu kéo Howo A7 không thực sự phụ thuộc vào cabin A7 như thế nào, mà phụ thuộc chính vào cấu hình chuyển động của xe như động cơ, hộp số, cầu xe, lốp, hệ thống nhíp... Còn về cơ bản cabin A7 thường giống nhau về hình thức bên ngoài. Tuy nhiên để đi sâu hơn về cabin A7 chúng ta có thể cập nhật một số thông tin hữu ích về các loại model xe đầu kéo A7 như sau:

Ví dụ, đầu kéo Howo A7 động cơ 420HP có model

ZZ4257V3247N1B – đây là đầu kéo Howo 420HP bản tiêu chuẩn cơ bản (B – basic)

ZZ4257V3247N1H – đây là đầu kéo Howo 420HP bản dành cho chở tải nặng (H – heavy)

Như vậy, việc lựa chọn 1 xe đầu kéo Howo, rất phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của bạn là gì. Một đầu kéo Howo cabin A7 có thể kèm theo rất rất nhiều cấu hình khác nhau. Bởi thể khi đưa ra lựa chọn nhất định bạn cần hiểu kỹ nhu cầu sử dụng của bạn là gì. Hãy nhớ “ cấu hính tốt chưa chắc bạn đã sử dụng tốt, nhưng cấu hình phù hợp bạn sẽ sử dụng sản phẩm một cách tối ưu”.

Một khách hàng vừa hỏi muốn chọn sản phẩm xe đầu kéo Howo A7 chở mooc ben tự đổ, vậy nên chọn sản phẩm như thế nào?

Đây là một ví dụ và cũng là khúc mắc cũng như yêu cầu của rất nhiều quý khách đã và đang sử dụng xe đầu kéo A7 chở mooc ben tự đổ.

Xin trả lời hiện tại đa phần các đầu kéo Howo A7 chuyên chở mooc ben tự đổ là bản có cấu hình như sau: Cabin Howo A7, nóc thấp, động cơ có thể 375 hoặc 420HP, cầu vi sai (cầu dầu), lốp 12.00R20 (có sắm), nhíp bó 12 nhíp sau, mâm kéo loại 90. Đây chính là bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đầu kéo Howo A7 kéo mooc ben tự đổ mà các đơn vị lớn nhỏ đang tham khảo và sử dụng. Và tùy theo yêu cầu cụ thể khác để quý khách hàng có thể đưa ra được cấu hình tối ưu nhất cho công việc của mình. Quý khách có thể thông tin lại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi www.howotruck.vn để được tư vấn tốt nhất.

Đại diện phân phối sản phẩm xe tải nặng Howo tại Việt nam.

Công ty CP Sinotruk Việt Nam

Tel: 04.6659 5566 hoặc hotline 0983.86.3338

Email: xetainangj24h@gmail.com  / website: www.howotruck.vn

 

Bình luận

  • Trần Hoàng Tùng Trả lời
    Chở nông sản cung Tây Bắc bạn nên tối ưu lựa chọn đầu kéo cầu dầu do cung đường có nhiều đèo dốc. Xin được tư vấn bạn nên chuyển sang lựa chọn Đầu kéo Howo 420HP cầu dầu. Hiện chúng tôi đang có sẵn hàng. Để cập nhật thông tin bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi hoặc vui lòng để lại thông tin, howotruck.vn sẽ kết nối để tư vấn cho bạn. Chân thành cảm ơn!
  • Hương Nguyên Trả lời
    Tôi đang cần mua 1 đầu kéo Howo A7, chạy nông sản khu Tây Bắc Xin tư vấn nên mua loai nào thì hợp lý Cảm ơn Howo truck.

VIẾT BÌNH LUẬN