• Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Mooc xương cổ cò 40 feet chở container
  • Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Mooc xương cổ cò 40 feet chở container
  • Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Mooc xương cổ cò 40 feet chở container Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Mooc xương cổ cò 40 feet chở container

Mooc xương cổ cò 40 feet chở container

Giá mới 0₫

Sơ mi rơ mooc xương cổ cò 40 feet 3 trục chở container

Mooc xương cổ cò CIMC được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất trên dầy chuyền công nghệ cao, nhiều ưu điểm vượt trội mà sản phẩm khác trên thị trường. Kết cấu chịu lực là ưu điểm nổi trội giúp sản phẩm đạt tải trọng tối đa, vận hành ổn định, chống lật hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, rơ mooc bon, nhẹ, vận hành êm ái giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và hao mòn của đầu kéo. Chất lượng, An Toàn, Hiệu quả là đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng khi nói  về sản phẩm này.

1. Kết cấu:

Kết cấu khác biệt, nhiều ưu điểm của sản phẩm là điều cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi xem sản phẩm. Sơ mi rơ mooc xương cổ cò 40 feet 3 trục CIMC được sản xuất từ thép cường lực cao, sắt xi bản rộng, cổ kép, tap dày bao phủ toàn bộ, hàn tự động đường hàn liên tục, rơ mooc rất cứng, khả năng chịu cực tải cao.

Rơ mooc được thiết kế chuẩn mực, phân bổ tải trọng tối ưu nhất lên cụm trục và chốt kéo, giúp hệ thống xe chạy êm, nhẹ, bon hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng tuổi thọ xe đầu kéo, đồng tiết giảm tối đa các chi phí vận hành, hao mòn.

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, trọng tâm hạ thấp kết hợp với kết cấu chịu lực, giúp rơ mooc có khả năng chịu tải trọng cao, chống cộng hưởng, chống vặn, soắn và chống lật hiệu quả khi chở hàng nặng vào cua hoặc vận hành trên các cung đường xấu, gia tăng sự an toàn của người sử dụng và hàng hóa mang theo.

2. Trục:

Trục giống như trái tim của chiếc rơ mooc, một kết cấu tốt cần phải đi với loại trục tốt mới tạo nên một sản phẩm tốt. Rơ mooc xương cổ cò sử dụng trục Fuwa chính hãng loại 1, chịu tải cao, giúp mooc chạy ổn định, bon, bám đường, loại bỏ hiện tượng mòn không đều do trục và gia tăng tuổi thọ của lốp (vỏ).

Tăng-bua tròn đều, độ chính xác tuyệt đối, Không biến dạng sau thời gian dài sử dụng, không gây hiện tượng giật giật khi phanh, hạn chế gia tăng nhiệt khi phanh, phanh là ăn liền, an toàn khi vận hành, hạn chế mài mòn, tăng tuổi thọ của má phanh và cụm trục.

Hình ảnh thử nghiệm mooc cổ cò chở công

3. Lốp:

Hoạt động phân phối mooc CIMC trong nhiều năm chúng tôi thấu hiểu được lốp có vai trò cực kỳ quan trọng. Lốp sử dụng trên sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi, sau đó mới được sử dụng cho sản phẩm. CIMC rơ mooc vẫn trung thành với sản phẩm lốp đã có thương hiệu và uy tín cao trên thị trường là lốp Hai đồng tiền (Double Coin) với các cỡ theo từng loại khác nhau. Lốp Hai đồng tiền được tín nhiệm của hầu hết các đơn vị vận tải trong nước về độ bền độ chịu tải phù hợp với nhiều cung đường khác nhau.

4. Hệ thống cân bằng:

Hệ thống cân bằng của mooc CIMC cổ cò được thiết kế tối ưu, tải trọng được phân bổ đều; Trục cân bằng lớn, cụm cân bằng kết cấu chịu lực, khả năng chịu tải cực cao, bền bỉ theo thời gian, giúp độ chụm của lốp chính xác như thiết kế ban đầu, rơ mooc bon, nhẹ, bám đường, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế mài mòn và tăng tuổi thọ lốp.

5. Phanh:

Hệ thống phanh trên mooc cổ cò được trang bị Phanh khí nén Locke 2 dòng, 6 bầu, tổng phanh Wabco (Đức) là thương hiệu nổi tiếng sử dụng trên các dòng xe tải nặng, độ an toàn cao.

6. Ưu điểm khác:

Chân chống Fuwa/Tifoc chịu tải lên đến 80 tấn, với hệ thống bánh răng lai thông minh 2 chế độ, dẫn động đồng thời, nâng hạ nhẹ nhàng.

Hệ thống làm mát nguyên bản từ nhà sản xuất, làm mát tự động/chủ động giúp tăng-bua, lốp luôn mát, phanh ăn, gia tăng àn toàn.

Sơn tĩnh điện 2 lớp trên dây chuyền sơn tự động sấy khô, bề mặt sản phẩm được xử lý kỹ, sơn bám chắc, bền, đẹp.

Chốt kéo #50/#90 có thể tháo dời, phù hợp với các dòng đầu kéo.

Hệ thống đèn led sáng và siêu bền, tiết kiệm điện, phù hợp với nguồn 12V và 24V mà không phải thay thế bóng.

 

*******************************

HOTLINE HOWO TRUCK  0983.86.3338

Email: xetainang24h@gmail.com

Website: www.howotruck.vn | www.phutunghowo.vn 

 

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH MUA XE TẢI TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Trong quá trình mua bán các dòng xe tải, chúng tôi nhận thấy có đến 90% các khách hàng mua xe phải thông qua hỗ trợ tài chính của ngân hàng vì nhiều mục đích khác nhau. Việc mua xe qua vay vốn ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc linh động tài chính. Nhưng quy trình vay vốn như nào thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Dưới đây là từng bước quy trình liên quan đến vay vốn ngân hàng khi đầu tư xe. Quý bạn đọc tham khảo


Bước 1: Lựa chọn xe và nhà cung cấp 

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm


Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng và hồ sơ cần thiết

Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.


Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Các hồ sơ chuẩn bị với cá nhân hay doanh nghiệp có khác nhau liên quan đến giấy tờ cá nhân và doanh nghiệp có khác. Với doanh nghiệp, một trong những hồ sơ quan trọng là bản báo cáo tài chính năng lực của doanh nghiệp. Thông thường, cán bộ tín dụng sẽ tư vấn rất kỹ cho khách hàng để đảm bảo một bộ hồ sơ đẹp trước khi hoàn tất thủ tục vay vốn.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục thanh toán đối ứng và đăng ký xe

Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.. Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Ví dụ: Giá trị hợp đồng là 1 tỷ đồng, ngân hàng đồng ý cam kết hỗ trợ vay vốn là 650 triệu đồng. Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo cam kết cho khách hàng vay. Sau khi ngân hàng ra thông báo cho vay, khách hàng sẽ tiến thành thanh toán số tiền 350 triệu đồng cho bên bán xe. Căn cứ trên cam kết cho vay và số tiền thanh toán, bên bán xe sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ chứng từ hợp lệ của xe để khách hàng đi đăng ký. 

Bước 4: Hoàn tất thủ tục giải ngân và nhận xe

Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Khách hàng sẽ gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ và hợp đồng tín dụng, mua bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Thường thì từ lúc đăng ký xong, đến khi ngân hàng giải ngân số tiền vay khoảng 2-3 ngày tùy theo thực tế.

Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.

Sau khoảng 5 ngày từ lức giải ngân nhận xe, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng 1 bản giấy tờ lưu hành xe có giá trị như cà vẹt xe nhưng trong hạn thời gian ngân hàng ký nhận để xe lưu hành hợp pháp trên đường.

Lưu ý một số quan tâm khi vay vốn ngân hàng: Ngân hàng cho vay bao nhiêu % giá trị tài sản? Lãi suất hiện tại như thế nào? Có gói ưu đãi nào không? Thời gian vay tối đa là bao nhiêu? Nếu khách hàng trả nợ trước hạn thì phí phạt là bao nhiêu %? ... Là những thắc mắc thường thấy từ phía khách hàng quan tâm.

Như vậy là hoàn thiện quy trình vay vốn ngân hàng để mua xe. Quý vị có thể an tâm sử dụng xe vào hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời trả nợ định kỳ hàng tháng. 

Một số ngân hàng hỗ trợ vay vốn tốt hiện nay: Ngân hàng Tiên Phong Bank, Ngân hàng VP Bank, ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Sacombank..

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai. 

 

Các sản phẩm xe tải Howo tại www.howotruck.vn

Các loại xe ben Howo,  Xe ben 3 chân Howo,  Xe ben Howo 3 chân tải trọng cao  ; Xe ben Howo 3 chân thùng nan ;  Xe ben Howo 4 chân thùng U tải trọng cao ;   Xe ben Howo 4 chân thùng nan loại 10 nhíp;   Xe ben 4 chân Howo,   Xe ben Howo 4 chân cabin A7; Xe ben Howo 4 chân cabin T5G ;   Xe ben Howo 2 chân 8 tấn;  Xe ben Howo bá vương chạy mỏ 420HP;  Xe ben Howo bá vượng chạy mỏ 371HP;    Siêu phẩm xe ben Howo 2 chân tải trọng 9,4 tấn;    Xe ben Howo bá vương chạy mỏ;  xe ben 2 chân Howo, xe ben Howo cabin lệch chạy mỏ.    Xe bê tông Howo 10 khối,   xe bê tông Howo 12 khối. Xe đầu kéo Howo    Đầu kéo Howo A7 máy 375HP,    xe đầu kéo Howo A7 máy 420H. Các loại xe tải thùng Howo,   Xe tải thùng Howo A7 ;   xe tải thùng Howo 3 chân,   xe tải thùng Howo 4 chân,   xe tải thùng Howo 5 chân ; Các loại xe xăng dầu Howo,   Xe téc xăng dầu 2 chân 10 khối,   Xe téc xăng dầu 3 chân Howo 17 khối,   xe téc xăng dầu Howo 4 chân 22 khối,  Xe téc xăng dầu Howo 5 chân 26 khối,   Xe ben Shacman, Xe ben Shacman 3 chân,  xe ben Shacman 4 chân, xe ben Shacman 5 chân ;   Phụ tùng Howo chính hãng;   Sơ mi rơ mooc ben tự đổ (mooc ben tự đổ CIMC),    Mooc téc chở xăng dầu 40 khối,   mooc chở gas khí hóa lòng LPG,   Các loại mooc CIMC   Toàn bộ các sản phẩm xe Howo ,   Đại lý phân phối Howo miền bắc ,   Đại lý phân phối Howo miền trung,    Đại lý phân phối Howo miền nam,    Các đơn vị nhập khẩu xe tải Howo ;   Chính sách bảo hành xe tải Howo ;   Các lưu ý khi mua xe tải Howo cũ ;   Giải thích động cơ Howo ; Thủ tục mua xe tải Howo trả góp ngân hàng ;   Bảng giá xe tải Howo ,   Hotline liên hệ về xe Howo 24/7

 

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!