TƯ VẤN MUA XE TẢI HOWO CŨ

Có nên mua xe tải Howo cũ không?

Có nhiều thắc mắc của các khách hàng gửi về tư vấn để lựa chọn xe tải Howo cũ hoặc đã qua sử dụng. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm Howo đã qua sử dụng có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành một cách tối ưu. Howo truck xin được lựa ra một số tư vấn ý kiến của các khách hàng có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chọn xe tải Howo cũ như sau:

Cũng như lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Bạn cần thực sự biết nhu cầu sử dụng của bạn là gì, tránh mua vào sản phẩm (có thể rẻ) nhưng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì coi như là sự lựa chọn sai lầm.

Khi chắc chắn xác định được nhu cầu của mình. Hãy lưu ý khoang vùng sản phẩm chỉ nằm trong yêu cầu sử dụng đó.

Vì dụ: Bạn đang cần mua một chiếc đầu kéo Howo, nhu cầu vận chuyển công Hài Phòng – Hà Nội. Với yêu cẩu đó, sự lựa chọn tối ưu cho bạn là đầu kéo Howo cầu láp (hoặc láp Man), hạn chế chọn đầu kéo cầu dầu do bạn chạy đường bằng phẳng, cung đường đẹp, tải trọng không quá giới hạn cho phép. Sự lựa chọn cầu láp hay láp MAN là hợp lý.

Liên hệ với các đối tác phân phối xe để nắm thông tin cụ thể về sản phẩm bạn đang chọn, bạn sẽ lọc ra được các thông tin rất hữu ích về: Giá cả hiện tại, giá cả xe Howo một vài năm trước, cấu hình có gì khác nhau.. thậm chí bạn có thể hỏi thêm được các đơn vị đang có nhu cầu bán xe cũ thông qua kênh liên hệ về trung tâm bán hàng.

Khi đã lựa chọn được đời xe, cấu hình xe. Quá trình xem xe sẽ là bước tiêp theo để bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Khi xem xe bạn cần chú ý một số các yếu tố:

- Năm sản xuất xe (Hãy chú ý ký tự thứ 10 trên số khung, ví dụ chữ F là 2015, G là 2016.. theo thứ tự)

- Số công tơ mét đang chạy

- Kiểm tra động cơ, hộp số bằng cách nổ máy và đi số. Đây là cách thông thường với các bác tài xế có kinh nghiệm. Tùy theo số năm sử dụng và số công tơ mét chạy. Tiếng máy nghe càng chắc, càng đanh càng tốt.

- Bạn tìm hiểu xem xe đó đang chạy và chở cái gì, trong trường hợp xe đầu kéo Láp Man mà chở gỗ, hay chở cung đường công trường đèo dốc thì cũng nên xem lại máy móc cẩn thận..

- Các chi tiết bên ngoài cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng như: Lốp, hình dáng cabin, hệ thống đèn điện, điều hòa..

- Hạn đăng kiểm nhớ đừng bỏ qua khi kiểm tra.

- Sau cùng, tất cả các bước kiểm tra của bạn đã đạt yêu cầu, Giá cả sẽ là bước cuối cùng để đi đến thống nhất mua bán. Thuận thì mua, vừa thi bán. Bạn có thể tham khảo thêm nhân viên bán hàng Howo truck, hoặc các đơn vị bạn hàng để được tư vấn tốt hơn. 

 

 

Nhu cầu của bạn sẽ quyết định đến sự lựa chọn hợp lý giữa xe tải Howo cũ hoặc xe tải Howo cũ. 

Trong bất kỳ tình huống gặp khó khăn nào về sự lựa chọn xe Howo cũ hoặc mới, bạn có thể liên hệ với chung tôi để có thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định của mình.

Chúc bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình.

 

 

HOTLINE HOWO TRUCK VIỆT NAM 0983.86.3338