• Xe trộn bê tông Hino 10 khối đã qua sử dụng Xe trộn bê tông Hino 10 khối đã qua sử dụng Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Xe trộn bê tông Hino 10 khối đã qua sử dụng

XE BÊ TÔNG HINO CŨ 2013

Giá mới 0₫

Xe tải Hino không xa lạ với người sử dụng xe tại Việt nam và được xếp vào một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cùng với một số dòng xe như Huydai, xe tải Hino được đánh giá là một trong 2 đối thủ tốp đầu trong làng xe tải tại Việt Nam

Với xe trộn bê tông, thường phổ thông các loại xe trộn bê tông Howo, HD chủ yếu đời mới. Với chất lượng đã được định hình. Tuy vậy trong những năm qua, nhận thấy chất lượng của dòng sản phẩm xe Hino đã qua sử dụng còn rất tốt, đồng thời là thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các nhà nhập khẩu chúng tôi đã chọn lựa và thống nhất đưa sản phẩm xe trộn bê tông Hino đã qua sử dụng về thị trường Việt Nam

Các xe trộn bê tông Hino đã qua sử dụng thường nhập về với đời còn tương đối mới 2012 đến 2013.. tức lùi đời so với hiện tại 3 - 4 năm. Với các dòng xe như Hino, việc qua sử dụng 3 - 4 năm thực tế không hề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bởi vòng đời cho các sản phẩm này thường khoảng 15 - 20 năm vẫn sử dụng tốt.

Với giá thành phải chăng, thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo. Hi vọng rằng sản phẩm xe trộn bê tông Hino sẽ cho quý khách hàng thêm sự lựa chọn trong phân khúc xe trộn bê tông. Chúng tôi cam kết các sản phẩm xe trộn bê tông Hino nhập nguyên chiếc từ nước thứ 3 với chất lượng tốt, giá thành phải chăng cạnh tranh đảm bảo lợi ích khách hàng tối đa nhất có thể.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE TRỘN BÊ TÔNG HINO ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN XE TRỘN BÊ TÔNG HINO ĐÃ QUA SỬ DỤNG LOẠI 10 KHỐI
XE TRỘN BÊ TÔNG HINO CIFA 10m3 - MODEL ZLJ5256GJBGH 
Động cơ HINO P11C-UJ 345 HP - Tiêu chuẩn khí thải: EURO III
Dung tích thùng trộn: 10 m3 
Bơm thủy lực: Rexroth ( Đức )
Mô tơ thủy lực: Rexroth ( Đức )
Model hộp số ZF P5300 ( Đức ) , 08 Số tiến, 02 số lùi.
 Lốp 11.00R20
Cabin có điều hòa, 1 giường nằm.
Thùng trộn: Zoomlion - CIFA sản xuất
Tự trọng (kg): 13.800

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.

 

Các sản phẩm xe tải Howo tại www.howotruck.vn

Các loại xe ben Howo, Xe ben 3 chân Howo, Xe ben Howo 3 chân tải trọng cao ; Xe ben Howo 3 chân thùng nan ; Xe ben Howo 4 chân thùng U tải trọng cao ; Xe ben Howo 4 chân thùng nan loại 10 nhíp; Xe ben 4 chân Howo, Xe ben Howo 4 chân cabin A7; Xe ben Howo 4 chân cabin T5G ; Xe ben Howo 2 chân 8 tấn; Xe ben Howo bá vương chạy mỏ 420HP; Xe ben Howo bá vượng chạy mỏ 371HP; Siêu phẩm xe ben Howo 2 chân tải trọng 9,4 tấn; Xe ben Howo bá vương chạy mỏ; xe ben 2 chân Howo, xe ben Howo cabin lệch chạy mỏ. Xe bê tông Howo 10 khối, xe bê tông Howo 12 khối. Xe đầu kéo Howo Đầu kéo Howo A7 máy 375HP, xe đầu kéo Howo A7 máy 420H. Các loại xe tải thùng Howo, Xe tải thùng Howo A7 ; xe tải thùng Howo 3 chân, xe tải thùng Howo 4 chân, xe tải thùng Howo 5 chân ; Các loại xe xăng dầu Howo, Xe téc xăng dầu 2 chân 10 khối, Xe téc xăng dầu 3 chân Howo 17 khối, xe téc xăng dầu Howo 4 chân 22 khối, Xe téc xăng dầu Howo 5 chân 26 khối, Xe ben Shacman, Xe ben Shacman 3 chân, xe ben Shacman 4 chân, xe ben Shacman 5 chân ; Phụ tùng Howo chính hãng; Sơ mi rơ mooc ben tự đổ (mooc ben tự đổ CIMC), Mooc téc chở xăng dầu 40 khối, mooc chở gas khí hóa lòng LPG, Các loại mooc CIMC Toàn bộ các sản phẩm xe Howo , Đại lý phân phối Howo miền bắc , Đại lý phân phối Howo miền trung, Đại lý phân phối Howo miền nam, Các đơn vị nhập khẩu xe tải Howo ; Chính sách bảo hành xe tải Howo ; Các lưu ý khi mua xe tải Howo cũ ; Giải thích động cơ Howo ; Thủ tục mua xe tải Howo trả góp ngân hàng ; Bảng giá xe tải Howo , Hotline liên hệ về xe Howo 24/7

 

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!