• Xe đầu kéo Chenglong 6x4, động cơ 375HP Xe đầu kéo Chenglong 6x4, động cơ 375HP Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Xe đầu kéo Chenglong 6x4, động cơ 375HP

Xe đầu kéo Chenglong 6x4, động cơ 375HP

Giá mới 0₫

Được đánh giá là đối thủ đáng gờm của xe đầu kéo Howo A7. Xe đầu kéo Chenglong 375HP nhập khẩu nguyên chiếc, động cơ YuCHai 375 HP thế hệ mới hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, chịu được tải trọng lớn, hoạt động tốt trên mọi cung đường khó khăn, trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phù hợp với hệ thống đường sá, địa hình Việt Nam.

Hình ảnh showroom xe đầu kéo Chenglong tại Việt Nam

Thuộc dòng xe thương mại của tập đoàn xe tải Dongfeng – Liuzhou Trung Quốc, xe đầu kéo Chenglong 375HP đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công suất máy, động cơ, độ tiêu hao nhiên liệu, độ bền của phụ tùng… Cụ thể, xe đầu kéo Chenglong động cơ 375HP có công suất máy cực đại 375HP hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, tổng trọng tải 40.000 kg, 12 số tiến 2 số lùi… hoàn toàn phù hợp với hệ thống đường sá, địa hình, thời tiết khí hậu Việt Nam.

Không chỉ vậy, xe đầu kéo Chenglong 375HP còn có độ tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành hơn hẳn các dòng xe khác. Xe đầu kéo Chenglong sử dụng hộp số Fuller (Mỹ) (12 số tiến 2 số lùi) nên vào số rất nhẹ nhàng thuận tiện hơn so với các đầu kéo Trung Quốc khác.

Xe đầu kéo Chenglong cabin Bao Long M7

Về nội thất, xe đầu kéo Chenglong 375HP được thiết kế rộng rãi, thuận tiện, đem lại sự thoải mái cho lái xe cũng như phụ lái trên hành trình chạy xe đầu kéo đường dài. Cabin xe đầu kéo được trang bị ghế hơi bọc da hiện đại, 2 giường nằm rộng rãi, vô lăng có thể điều chỉnh cao thấp, có radio, đồng hồ hiển thị được thiết kế đơn giản dễ đọc, điều hòa công suất lớn, độ lạnh sâu.

Với những ưu điểm nổi bật từ kỹ thuật, cấu tạo cho đến nội thất, khả năng vận chuyển, vận hành, Xe đầu kéo Chenglong động cơ 375HP được đánh giá khá cao, và được rất nhiều người tìm hỏi trong thời gian gần đây, điều đó được đã được đánh giá qua chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Liên hệ thông tin sản phẩm

Phòng kinh doanh 0983.86.3338

Email: xetainang24h@gmail.com

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!