• Xe trộn bê tông Chenglong 10 - 12 khối, động cơ 340HP Xe trộn bê tông Chenglong 10 - 12 khối, động cơ 340HP Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Xe trộn bê tông Chenglong 10 - 12 khối, động cơ 340HP

Xe trộn bê tông Chenglong 10 - 12 khối, động cơ 340HP

Giá mới 0₫

Xe trộn bê tông Chenglong Hải Âu tự hào là nhà cung cấp cho rất nhiều những đơn vị lớn nhỏ trong phân khúc thị trường xe trộn bê tông tại Hà Nội nói riêng và tại Việt nam nói chung. Qua một số năm vừa qua, mảng thị trường xe trộn bê tông được đánh giá là sân chơi của 2 sản phẩm đó là XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO và XE TRỘN BÊ TÔNG CHENGLONG. Dù có thể nói rằng, số lượng xe bê tông Chenglong chưa thể ngang bằng với xe trộn bê tông Howo hiện tại. Xong với những ưu thế nhất định, xe trộn bê tông Chenglong đã và đang hình thành một lối đi riêng với những đối tượng khách hàng cho riêng mình.

Xe trôn bê tông Chenglong 2016

Xe trộn bê tông Chenglong được lắp trên động cơ Yuchai với công suất 340HP mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là loại động cơ khá phổ biến tại thị trường động cơ tại Việt Nam (Như Weachai, Cummis..). Được đánh giá là một trong những động cơ truyền thống lâu đời của Trung Quốc.

Hệ thống thủy lực xe trôn bê tông Chenglong 

Xe trộn bê tông Chenglong được lắp đặt hệ thống thủy lực bằng bơm Eaton (USA) là loại bơm thường thấy trên các loại xe trộn bê tông Howo, Dongfeng khác. Bơm Eaton là loại bơm thủy lực có thương hiệu và chất lượng được đảm bảo trên thị trường Việt Nam

Hình ảnh tổng thể xe trôn bê tông Chenglong

Bảo hành xe trộn bê tông Chenglong được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy với 20000Km hoặc 1 năm. Đạt tiêu chuẩn về bảo hành với hệ thống dịch vụ 4S.

Để có thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ về

PHÒNG KINH DOANH PHÒNG PHỤ TÙNG

Mobile 0983.86.3338

Email: xetainang24h@gmail.com

Mobile : 0904.866.383

Email: xetainang24h@gmail.com

 

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!