• Cắt khí thải động cơ xe tải Dongfeng Hoàng Huy Cắt khí thải động cơ xe tải Dongfeng Hoàng Huy Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Cắt khí thải động cơ xe tải Dongfeng Hoàng Huy

Cắt khí thải động cơ xe tải Dongfeng Hoàng Huy

Giá mới 0₫

"Trước hết, trên quan điểm nhà sản xuất. Chúng tôi khuyến cáo không nên cắt khí thải cho các xe tiêu chuẩn E4,5,6 dưới mọi hình thức. Mọi hình thức tháo, hoặc cắt bỏ tiêu chuẩn khí thải đều vi phạm quy định Cục đăng kiểm hiện hành được áp dụng cho các xe nhập mới tại VN. Trong một số trường họp thực sự đặc biệt, bất khả kháng. Khi xe sử dụng trong các khu vực mà không thể cung cấp được nước xử lý khí thải Ure thì có thể cân nhắc tính toán việc này để tránh ảnh hưởng đển động cơ. Tuy nhiên, viêc cắt bỏ phải được xử lý đúng tiêu chuẩn, để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc cho động cơ hoặc kim phun. Ở đây, chúng tôi xin được tư vấn các động cơ có thể xử lý được như sau".
 

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ DONGFENG HOÀNG HUY

1.1 ĐỘNG CƠ RENAUTL PHÁP 420 HP

Động cơ Model DCI420-51 (Renault – Pháp) – Euro 5

Loại nhiên liệu Diezel

Công suất cực đại 420 HP tại 1800 vòng/phút

Mômen xoắn cực đại 2000N.m tại 1000-1400 vòng/phút

Đường kính xylanh x hành trình piston (mm) 123 × 156mm

Dung tích xylanh (cc) 11.120 cm3

Hệ thống cung cấp nhiên liệu Phun nhiên liệu điều khiển điện tử

1.2 ĐỘNG CƠ CUMIINS 180HP

Dongfeng B180 là dòng xe tải thế hệ mới nhất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn kỹ thuật, thân thiện môi trường. Dongfeng B180 sở hữu động cơ Cummins Euro5 xử lý khí thải vĩnh viễn, nhãn hiệu động cơ ISB180.50, 6 xylanh, tăng áp, dung tích xylanh: 5900cm3. Công suất đạt: 128kw/2.300 vòng/phút. Đây là cấu hình xe tải trung được giới kinh doanh vận tải đánh giá là ưu việt nhất: Máy khỏe, tiêu hao nhiên liệu vừa phải, hệ thống truyền động đồng bộ, hệ thống điện ổn điện, cabin và satxi cứng cáp, đảm bảo xe Dongfeng B180 luôn hoạt động ổn định, bảo dưỡng rất đơn giản.

2. PHƯƠNG PHÁP CẮT KHÍ THẢI CHENGLONG

Chạy toàn bộ phần mền Euro 4, 5 bằng phần mền Euro 2 bản quyền. Không ảnh hưởng đến bất kỳ các thông số khác. Giúp xe vận hành an tâm, không phiền toái bởi dung dịch xử lý khí thải ure. Đạt công suất cực đại lớn ở vòng tua cho phép. Ngoài ra, theo kinh nghiệm từ sau 2 năm xử lý khí thải chúng tôi nhận thấy xe đạt công suất tối ưu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn khi sử dụng dung dịch xử lý khí thải. Thời gian xử lý cho 1 xe 30- 45 phút

3. Cam kết:

Sau hơn 3 năm sử dụng phương pháp cắt khí thải bằng phần mền. Đội ngũ chúng tôi tự tin khẳng định: 

- Cắt khí thải triệt để, cắt 1 lần và không phải xử lý lại

- Không báo lỗi hệ thống 

- Tuyệt đối không ảnh hưởng kim phun hoặc công suất động cơ.

- Đội ngũ xử lý khí thải chuyên nghiệp, phần mền update hàng quý. Hoàn toàn không có bất kỳ một trục trặc hay rủi do nào đối với động cơ.

4. Các xe thường sử dụng 

- Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy 420HP

- Xe tải thùng 4 x 2 Dongfeng Hoàng Huy (2 chân, 8 tấn)

5. Tham khảo "Cắt khí thải Euro có ảnh hưởng gì không?"

 

Xin lưu ý: Nếu không bắt buộc, chùng tôi khuyến cáo và khuyến khích quý khách vui lòng để đúng tiêu chuẩn. Trong trường hợp bất khả kháng. Nếu phải cắt bỏ, quý khách hàng hãy lựa chọn phương pháp cắt hợp lý nhất để bảo vệ động cơ xe của mình.

Hotline 0983.86.3338 (24/7)

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!