• XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI
  • XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI

XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI

Giá mới 0₫

1/ CÔNG DỤNG XE TƯỚI NƯỚC

Xe phun nước rửa đường chuyên dụng phục vụ cho công tác môi trường. Xe phun nước ngoài chức năng phun, tưới nước giúp giảm thiểu bụi bề mặt, bụi trên đường, những công trình hoặc làm mát khu vực công nghiệp. Xe phun nước cũng phục vụ hiệu quả tại cho công tác tưới cây trên đường hoặc các khu công viên xanh. Ngoài ra xe còn có khả năng tích trữ nước sạch, vận chuyển nước giúp giải quyết tình trạng khan hiếm nước sạch tại những vùng có khả năng bị khô hạn cao. Nhìn chung, với téc nước lớn, có khả năng di chuyển cùng hệ thống phun. Xe téc nước sẽ có vô vàn chức năng để phù hợp theo từng nhu cầu cụ thể tại từng địa phương.

2/ CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Về cấu tạo: Xe phun nước rửa đường gồm hai thành phần chính là phần xe cơ sở và phần xi téc chứa nước. 

Phần xe cơ sở được cấu tạo trên nền của các loại xe tải. Các loại xe cơ sở phồ thông đang lắp nhiều tại VN như Dongfeng, Hino, Isuzu, Howo.. 

Phần bồn chứa nước cùng hệ thống hút nước, xả nước: Thể tích bồn chứa đa dạng các thể tích chứa như: 6m3, 9m3,14m3 … 

Hệ thống hút nước, van xả nước áp lực cao để có thể phun nước được ở những vị trí xa, rộng. Một số loại xe được lắp thêm hệ thống đảo khuấy để phục vụ cho việc pha thêm hóa chất, thuốc trừ sâu để tưới cây.

Nguyên lý hoạt động: Xe thực hiện việc hút nước từ bể chứa nhờ hệ thống vòi hút vào bồn, sau đó di chuyển đến nơi cần phun, tưới nước và thực hiện phun, tưới hoặc xả nước qua hệ thống vòi phun áp lực cao, hệ thống van xả.

3/ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE PHUN NƯỚC 9 - 10 KHỐI DONGFENG/ SCS5160GPSE5 : Đây được xem là một siêu phẩm có thể đáp ứng đủ tất cả các tính năng và yêu cầu của mọi Quý khách hàng. Một sản phẩm đem lại sự hài lòng cao từ chất lượng, tính năng vận hành và giá cả phải chăng. Dưới đây là thông số chi tiết của sản phẩm

 

HÌNH ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM XE PHUN NƯỚC 9.2 KHỐI

 

 

 

 

 

 

4/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG
- Thời gian giao hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực
- Địa điểm giao hàng: Hà Nội


5/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
1. Hình thức thanh toán :   Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2. Thời gian thanh toán (theo thỏa thuận hoặc)
- Đợt 1: Bên mua thanh toán đặt cọc 30% giá trị đơn hàng. Bên bán có trách nhiệm chuẩn bị xe theo đúng cam kết.
- Đợt 2: Bên mua thanh toán phần tiền còn lại của hợp đồng. Bên bán có trách nhiệm bàn giao xe cùng hồ sơ cho bên mua ngay khi nhận đủ 100% giá trị hợp đồng trên


6/  BẢO HÀNH : Thời gian bảo hành từ 12 tháng hoặc 20.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày có biên bản bàn giao xe. Bảo hành các chi tiết theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có sổ bảo hành kèm theo, trong sổ có ghi chi tiết từng mục bảo hành cụ thể. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành chúng tôi có trách nhiệm cung cấp và thay thế miễn phí phụ tùng hư hỏng. Trong trường hợp xe hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chăm sóc và phục vụ với dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn cao của nhà máy.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số 0983.86.3338 hoặc email xetainang24h@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn. Xin chân thành cảm ơn! 
 

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!